สื่อเผย! ''ผี'' เตรียมจับ ''การ์นาโช่'' ต่อสัญญายาว 8 ปี

สื่อเผย! ''ผี'' เตรียมจับ ''การ์นาโช่'' ต่อสัญญายาว 8 ปี

 

The Mirror สื่อแดนผู้ดี รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการมอบสัญญา 8 ปีให้ อเลฮันโดร การ์นาโช่ ซึ่งนั่นจะเป็นสถิติสัญญายาวนานที่สุดของสโมสร แต่ทว่าทางตัวแนวรุกดาวรุ่งยังมีความลังเล

"ปีศาจแดง" กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเจรจาสัญญาใหม่กับ การ์นาโช่ โดยแข้งอาร์เจนติน่าวัย 18 ปีตกเป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด และ แอตเลติโก้ มาดริด

นอกจากสัญญาระยะยาวแล้ว รายงานอ้างอีกว่าทาง ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาใส่ค่าฉีกสัญญาของ การ์นาโช่ อีกด้วย ซึ่งถือว่าผิดแปลกจากธรรมเนียมของสโมสร

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าวจอมแฉเพิ่มเติมว่า ครอบครัวและที่ปรึกษาใกล้ชิดของ การ์นาโช่ ไม่ต้องการต่อสัญญาเกินกว่า 4 ปีจึงทำให้ตัวนักเตะมีความลังเล นอกจากนี้การเจรจายังมีอุปสรรคเรื่องค่าเหนื่อย

การ์นาโช่ ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้ลงเล่นชุดใหญ่ไปแล้ว 16 นัด ยิง 2 ประตู และปัจจัยดังกล่าวทำให้เอเยนต์นักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยที่สูงขึ้น

สัญญาปัจจุบันของ การ์นาโช่ จะหมดลงในปี 2024 และคาดว่าปัจจุบันรับค่าเหนื่อยที่จำนวน 7,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

รายงานระบุว่า ยูไนเต็ด ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่โดยมอบค่าเหนื่อยให้ 32,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่เอเยนต์นักเตะเรียกร้องที่ 40,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ถึงแม้ การ์นาโช่ จะถูกยกเป็นดาวรุ่งที่มีแววที่สุดในสโมสร แต่ เทน ฮาก ก็เชื่อว่านักเตะต้องได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง หลังจากเคยให้คำเตือนเรื่องการตรงต่อเวลาเมื่อช่วงปรีซีซั่น

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม