แฮร์รี่ เคนเป็นผู้ครองชั้นแรกในรายชื่อที่รีอัล มาดริดต้องการเสมือนกับการแทนที่ของคารีม เบนเซมา

แฮร์รี่ เคนเป็นผู้ครองชั้นแรกในรายชื่อที่รีอัล มาดริดต้องการเสมือนกับการแทนที่ของคารีม เบนเซมา

ข่าวร้อนล่าสุดเกี่ยวกับการส่งเสริมทีมบอลเรอัล มาดริด (Real Madrid) คือการต้องการให้นักเตะแข้งอังกฤษ แฮร์รี่ เคน (Harry Kane) เข้าสู่ทีมเป็นตัวแทนของการิม เบนเซมา (Karim Benzema) ที่กำลังจะออกจากทีมหลังจากอยู่ในทีมนี้มาถึง 14 ปีแล้ว นอกจากนี้ยังมีนักเตะอื่น ๆ เช่น วิกเตอร์ ออซิมเฮน (Victor Osimhen) จากทีมเนาโปลี (Napoli), ลาวทาโร่ มาร์ติเนซ (Lautaro Martinez) จากอินเตอร์ มิลาน, ไค ฮาเวิร์ทซ์ (Kai Havertz) จาก เชลซี และดูซัน วลาโฮวิช (Dusan Vlahovic) จาก ยูเวนตุส เป็นตัวเลือกอื่น ๆ ของทีมในตลาดโอนย้ายนักเตะ

แต่ทีมเรอัล มาดริด ยังคงประสานการณ์กับทีมบอรุเซีย ดอร์ทมุนด์ (Borussia Dortmund) เพื่อตกลงเรื่องการส่งเสริมตัวกับนักกีฬากลางจากอังกฤษ จูด เบลลิงแฮม (Jude Bellingham) ที่อยู่ในขบวนทัพของทีม นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ร่วมกับวงการบาสเก็ตบอล บอริส เดิมบูร์ก (Boriss Diaw) เพื่อทำให้นักกีฬากลางสนใจที่จะเซ็นสัญญากับทีมนี้

นายกบอลลองดอร์ริกา เดิมบูร์ก (Karim Benzema) ผู้เข้าร่วมทีมแข้งในปี 2009 จากลีออง ได้ออกจากทีมเรอัล มาดริด โดยไม่มีการโอนย้ายใด ๆ ซึ่งเป็นฟรีเทราน์ฟ่า โดยเขาได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขัน UEFA Champions League 5 ครั้งและแชมป์ลาลีกา 4 ครั้งกับทีมแข้งในช่วงเวลาที่อยู่ในทีม

 

ราคาบอล, ราคาบอลวันนี้, วิเคราะห์บอล

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม