“เทน ฮาก” อยากให้ “ซานโช” คืนสนามเร็วๆ

“เทน ฮาก” อยากให้ “ซานโช” คืนสนามเร็วๆ

เจดอน ซานโช ปีกวัย 22 ปีของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ไม่ได้ลงสนามให้ แมนยูฯ มาตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 65 ล่าสุดกลับมาศูนย์ฝึกซ้อม เพื่อเข้าสู่การฝึกซ้อมส่วนตัว หลังจากไปเก็บตัวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ คนเดียวอยู่หลายสัปดาห์ แต่ เอริค เทน ฮาก เฮดโค้ชของทีมยังไม่เร่งให้ ซานโช สนามโดยให้เหตุผลว่า ซานโช ยังไม่พร้อมทั้งร่างกาย และสภาพจิตใจ ที่ไม่สามารถเร่งรัดอะไรได้ 
เทน ฮาก กล่าวว่า “พวกเรามีบางอย่างที่ต้องจัดการ แต่ผมคิดว่าเขากำลังไปในทิศทางที่ดี ผมจะมีความสุขทีเดียวตอนที่เขากลับมาซ้อมร่วมกับทีม นั่นจะเป็นก้าวต่อไป ร่างกายกับสภาพจิตใจมันเชื่อมโยงกัน ตอนนี้เขากำลังทำได้ดีในส่วนของร่างกายและมันจะช่วยเขาได้ดีเลย ผมคิดหวังว่าขาจะสามารถกลับมาได้โดยไว แต่ผมไม่สามารถบอกได้หรอกว่าอีกนานแค่ไหน”
"ผมอยากให้เขากลับมาอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมจะทำทุกอย่างด้วยพลังของผมเลย แต่นักฟุตบอลไม่ใช่หุ่นยนต์ ผมจึงไม่สามารถบีบบังคับเขาด้วย เรามีอุปสรรคบางอย่างที่ต้องทำ แต่ผมคิดว่าเขากำลังไปในทิศทางที่ดี”
"ผมต้องอดทน แม้จะไม่มีความอดทนก็ตาม เพราะคุณพูดถูกที่พวกเราขาดแคลนผู้เล่นในแนวรุก แต่เมื่อเขาฟิตและกลับมาร่วมซ้อมกับทีม เจดอน ซานโช จะทำให้ผมมีความสุขมาก และจะทำทีมมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วย"

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม