เทน ฮาก อัปเดตอาการบาดเจ็บ “มาร์กซิยาล”

เทน ฮาก อัปเดตอาการบาดเจ็บ “มาร์กซิยาล”

เอริค เทน ฮาก ออกมาอัปเดตอาการบาดเจ็บของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ชี้ ลงเล่นเร็วไป “อองโตนี่ มาร์กซิยาล” กองหน้าฝรั่งเศสของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ็บสะโพกจากเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 14 มกราคม นัดเปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ดชนะ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 จนถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงจบครึ่งแรก และยังไม่ได้สัมผัสสนามอีกเลยนับแต่นั้น ทัพปีศาจแดงลงแข่งในฤดูกาลนี้ไปแล้วกว่า 40 นัดทุกรายการ ซึ่งมาร์กซิยาลพลาดการลงเล่นไปแล้วถึง 28 นัด จากอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้กว่า 5 ครั้ง ล่าสุด แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่งนิวส์ รายงานว่า “เอริค เทน ฮาก” กุนซือปีศาจแดงออกมาอัปเดตอาการบาดเจ็บของกองหน้ารายนี้ พร้อมยืนยันว่ามาร์กซิยาลจะไม่มีชื่อในศึกเอฟเอ คัพ ดวลเวสต์แฮมคืนนี้ โดยเทน ฮากให้สัมภาษณ์ว่า “ผมหวังให้เขากลับมาฟิตนะ แต่ผมก็ไม่ได้คาดหวังมากขนาดนั้น”
“ปล่อยให้เขาซ้อมเรียกฟิตไปเถอะ มีหลายครั้งที่เขาถูกส่งลงสนามเร็วเกินไปในขณะที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ เราควรให้เวลาเขาหน่อย”
เทค ฮาก กล่าวอีกว่า “แน่นอน ผมหวังว่าเขาจะกลับมาได้ แต่ในตอนนี้ผมว่าทีมเราทั้ง 11 ตัวจริงและตัวสำรองต่างก็ลงตัวกันหมดแล้ว และเมื่อเขาพร้อมที่จะกลับมา เราก็พร้อมมอบทางเลือกอื่นที่ดีให้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องให้เวลาเขาหน่อย อีกอย่างเมื่อเขากลับมาลงเล่นได้ ก็จะทำให้ทีมเรามีตัวเลือกเพิ่มขึ้น อย่างน้อยก็จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลนี้”

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม