"ไคเซโด" โพสต์อินสตาแกรมขอย้ายทีม

"ไคเซโด" โพสต์อินสตาแกรมขอย้ายทีม

มอยเซส ไคเซโด กองกลางทีมชาติเอกวาดอร์ของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ยืนยันต้องการย้ายออกจากทีม กองกลางวัย 21 ปี มีสัญญาถึงกลางปี 2025 ตกเป็นข่าวการย้ายออกจากทีมมาตลอดการซื้อขายรอบนี้ โดยมี เชลซี ที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมงานด้วย อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล กลายเป็นทีมแรกที่ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อดึงตัวไปร่วมทีม ด้วยข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ ซึ่ง ไบรท์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอแล้ว ซึ่งตามรายงานระบุว่าต้องการค่าตัว 75 ล้านปอนด์ ล่าสุด นักเตะมีการโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวระบุชัดเจนว่า 
"ผมภูมิใจเสมอกับการที่ ไบรท์ตัน ได้มอบโอกาสให้กับผมในการย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และผมรู้สึกว่าผมทุ่มเทอย่างเต็มที่ทุกครั้ง"

"ผมลงเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มและด้วยหัวใจ ผมจะภูมิใจอย่างยิ่งถ้าได้เป็นนักเตะที่มีค่าตัวเป็นสถิติกับสโมสร ไบรท์ตัน ที่ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถนำไปลงทุนอีกครั้ง และช่วยให้สโมสรไปสู่ความสำเร็จ"

"ผมเป็นคนที่เด็กที่สุดในพี่น้อง 10 คนซึ่งมาจากครอบครัวที่ยากจนในซานตา โดมินโก ในเอกวาดอร์ ความฝันของผมคือการเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของชาติ"

"แฟนบอลนำผมเข้าไปอยู่ในหัวใจ และพวกเขาอยู่ในหัวใจของผม ดังนั้น ผมหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมผมต้องการที่จะคว้าโอกาสที่เข้ามา"

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม