''ซูเนสส์''  เผยเคยสงสัยฝีเท้า ''มาร์ติเนซ''

''ซูเนสส์'' เผยเคยสงสัยฝีเท้า ''มาร์ติเนซ''

 

แกรม ซูเนสส์ ตำนาน ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าคิดผิดที่กังขา ลิซานโดร มาร์ติเนซ ตอนย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กองหลังอาร์เจนไตน์ย้ายตามเจ้านายอย่าง เอริก เทน ฮาก มาอยู่กับ "ปีศาจแดง" เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ทว่าขนาดตัวของเขาทำให้ถูกกังขาตั้งแต่ยังไม่ได้ลงสนาม โดยตำนาน "หงส์แดง" อย่าง ซูเนสส์ และ เจมี่ คาร์ราเกอร์ ต่างก็เคยออกมาพูดเรื่องนี้

อย่างไรก็ดี ก่อนเกมแดงเดือดคืนนี้ ซูเนสส์ ยอมรับว่าเขาคิดผิดไปแล้วที่ตั้งข้อกังขา มาร์ติเนซ ตอนต้นซีซั่น หลังแข้งรายนี้พิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานในสนาม

"ผมคิดว่า มาร์ติเนซ เป็นหนึ่งในนักเตะประเภทที่จะสร้างความรำคาญให้คุณสุดๆเลยหากต้องเผชิญหน้า" เขากล่าว ตามรายงานของ Daily Mail

"เขาคึกสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะ? มันทำให้ผมนึกถึง 'การโต้เถียงในบ้านที่ว่างเปล่า' เขาคงสามารถทะเลาะกับเงาของตัวเองในกระจกได้เลย!"

"แต่เพื่อนร่วมทีมก็มีปฏิกิริยาตอบสนองด้วย ผมเคยคิดว่าเขาจะโดนเล่นงานตอนย้ายมา ยูไนเต็ด เพราะขนาดตัวและความเร็วที่ไม่ค่อยมากสักเท่าไหร่ ผมต้องยอมรับเลยว่าคิดผิด"

"แต่แน่นอนว่าเขามีสมองแบบนักฟุตบอลอย่างแท้จริง และทัศนคติการเป็นผู้นำจากแถวหน้า คุณเห็นได้เลย เขาพร้อมทะเลาะกับทุกคนในสนาม ผมชอบที่ได้เห็นแบบนั้น คาเซมิโร่ ก็เป็นแบบนั้นด้วยเหมือนกัน"

"พวกเขาคือคนที่จะชูธงของสโมสร และพวกเขาก็มีคนอื่นๆที่พร้อมจะลุกขึ้นยืนและแสดงตัวอยู่เบื้องหลัง ผมชอบการที่ เอริก เทน ฮาก ปลูกฝังวินัย นี่คือคุณภาพที่ผมจำขึ้นใจมาตลอด ตอนที่พวกเราเจอกันในเกมระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ยูไนเต็ด"

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม