"เป๊ป" เผยเหตุปล่อย "เชซุส & ซินเชนโก้" ให้ อาร์เซน่อล

"เป๊ป" เผยเหตุปล่อย "เชซุส & ซินเชนโก้" ให้ อาร์เซน่อล

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เขาต้องขาย กาเบรียล เชซุส และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ไปให้กับ อาร์เซน่อล พรีเมียร์ลีก ว่าเป็นเพราะความต้องการของทั้ง 2 คนที่ไม่อยากค้าแข้งกับทีมอีกต่อไป พรีเมียร์ลีก ว่าเป็นเพราะความต้องการของทั้ง 2 คนที่ไม่อยากค้าแข้งกับทีมอีกต่อไป
เป๊ป ได้กล่าวถึงเหตุผลที่ต้องขาย เชซุส และ ซินเชนโก้ รวมทั้ง ราฮีม สเตอร์ลิง ที่ย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี ในระหว่างการแถลงข่าวความพร้อมก่อนลงทำศึก ว่า "เมื่อพวกเขาต้องการที่จะไป พวกเขาก็ไม่สามารถอยู่ที่นี่ต่อไปได้ ผมหวังให่ทั้งสองคนโชคดี พวกเขาเป็นคนที่น่าทึ่งและช่วยเราเอาไว้มากมาย ผมไม่เคยบอกให้นักเตะย้ายทีม มันเป็นเรื่องของสโมสร และการตัดสินใจของพวกเขาเอง"
"เมื่อ ฮาลันด์ และ ฮูเลียน ย้ายเข้ามามันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับ กาเบรียล สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขามันเป็นเรื่องปกติและเป็นดีลที่ดี สำหรับผู้เล่นที่เคยอยู่ที่นี่ทั้ง กาเบรียล, ราฮีม (สเตอร์ลิง) และ โอเล็คส์ (ซินเชนโก้) ผมต้องขอบคุณพวกเขามาก ๆ สำหรับสิ่งที่ทำให้กับทีมของเรา"
"มันเป็นการซื้อขายที่ดีของสโมสร ที่เราไม่ได้อยู่ในจุดที่เราสมควรจะอยู่ในเวลานี้ก็เพราะเราไม่มี โอเล็ก หรือ กาเบรียล นี่แหละ" เป๊ป กล่าว

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์: