เปิดค่าฉีกสัญญา ดาวยิงฟอร์มแรงที่ทำเอาอึ้ง

เปิดค่าฉีกสัญญา ดาวยิงฟอร์มแรงที่ทำเอาอึ้ง

เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นเป้าหมายของบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรป โดย เบน จาค็อบส์ นักข่าวของ CaughtOffside ได้เปิดเผยว่า ดาวยิงฟอร์มแรงทีมชาตินอร์เวย์ นั้นมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 200 ล้านยูโร (ประมาณ 7,150 ล้านบาท) ซึ่งเป็นค่าฉีดสัญญาที่มีมูลค่าสูงเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเงื่อนไขดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ก็ต่อเมื่อถึงช่วงฤดูร้อนปี 2024 เท่านั้น
"มันไม่เป็นความจริงที่ เรอัล มาดริด จะสามารถคว้าตัวเขาไปร่วมทีมได้ทันทีในตอนนี้ และตัวของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ไปแล้วก่อนหน้านี้" นักข่าวคนดังเปิดเผย
"ด้วยเงื่อนไขของค่าฉีกสัญญาที่จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อถึงซัมเมอร์ปี 2024 ทำให้ทุกทีมที่อยากได้ตัว ฮาลันด์ จะต้องเจรจากับ แมนฯ ซิตี้ เท่านั้น และทางต้นสังกัดก็พร้อมที่จะตั้งโต๊ะเจรจากับนักเตะเพื่อขยายสัญญาออกไปเพื่อให้เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาถูกยกเลิกไป หรือหากมีสโมสรที่สนใจเขาจริง พวกเขาก็ต้องพร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อฉีกสัญญาในอนาคตื แถมยังจะต้องจ่ายค่าเหนื่อยมหาศาลอีก ทำให้ เรอัล มาดริด อาจมีปัญหากับเรื่องนี้ และทำให้อาจมีเพียงแค่สโมสรเดียวในโลกที่สามารถคว้าตัวเขาไปร่วมทีมได้นั่นก็คือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง"

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม