"เมสซี" ยอมรับทำตัวแย่ในศึกบอลโลก

"เมสซี" ยอมรับทำตัวแย่ในศึกบอลโลก

ลิโอเนล เมสซี ยอมรับว่าไม่ชอบพฤติกรรมของตัวเอง ในเกมที่อาร์เจนตินาเผชิญหน้ากับเนเธอร์แลนด์ในฟุตบอลโลกที่ผ่านมา ทัพฟ้าขาวดวลกับขุนพลอัศวินสีส้มในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ก่อนเป็นฝ่ายชนะในการดวลจุดโทษ หลังเสมอกันในเวลา 120 นาทีด้วยสกอร์ 2-2 อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของกัปตันทีมอาร์เจนตินาในเกมดังกล่าวเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อเขาแสดงท่าทางเอามีป้องหูใส่กุนซือดัตช์อย่าง หลุยส์ ฟาน กัล หลังยิงประตูที่สองในเกมได้ รวมไปถึงประเด็นกับ เวาต์ เว็กฮอร์สต์ ช่วงหลังเกม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าทุกอย่างเกิดขึ้นตามอารมณ์ของเกม และตัวเขาเองก็ไม่ชอบพฤติกรรมนั้นเลย
"ความจริงคือเปล่าเลย (ผมไม่ได้เตรียมตัวมาทำแบบนั้น) ผมไม่ชอบมันเลย มันเกิดขึ้นโดยฉับพลัน และใช่ ผมรู้ว่าเขาพูดอะไรก่อนเกม เพื่อนร่วมทีมบางคนจงใจบอกกับผมว่า -นายเห็นไหมว่าเขาพูดอะไร?-" ดาวเตะเปแอสเชกล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับ แอนดี้ คุสเนตซอฟฟ์

"เราขึ้นนำ 2-0 ตอนนั้นผมไม่ชอบสิ่งที่ตัวเองทำเลย และเรื่อง -ไสหัวไป ไอ้งั่ง- ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความกังวลและมีความตึงเครียดอย่างมาก ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และคุณก็ไม่ได้มีเวลาคิดถึงอะไรทั้งนั้น"

"อันที่จริงแล้วผมไม่ได้วางแผนเอาไว้ มันเกิดขึ้นมาโดยฉับพลัน และอย่างที่ผมบอก นั่นไม่ใช่ภาพที่ผมอยากจะให้เกิดขึ้นเลย" เมสซี่ กล่าว

หมวดหมู่: ข่าวฟุตบอล
แชร์:

ข่าวกีฬายอดนิยม